An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

an tâm hưng thịnh toàn diện - bảo hiểm nhân thọ dai ichi life việt nam
An tâm hưng thịnh toàn diện

Chăm lo cho nhu cầu cuộc sống và hiện thực hóa những ước mơ luôn là mong muốn của bất cứ ai trong chúng ta. Chìa khóa để bạn có thể làm chủ được tương lai của chính mình không gì khác hơn chính là: Xây dựng một kế hoạch tài chính chủ động ngay từ hôm nay.
Tuy nhiên, giữa nhiều lựa chọn để hoạch định tài chính, đâu là giải pháp? Làm sao đảm bảo những mục tiêu bạn đặt ra và cho bạn sự an tâm trước những khó khăn trong tương lai? 

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện
 chính là lựa chọn tối ưu cho bạn khả năng cân bằng được các yếu tố tích lũy và bảo vệ, đồng thời có được sự linh hoạt để luôn sẵn sàng ứng biến trước mọi đổi thay của cuộc đời.

Với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, bạn có được kế hoạch tài chính chủ động và linh hoạt.

Chi Tiết Sản Phẩm

Quyền lợi sản phẩm

Đầu tư an toàn và ổn định

Tài khoản của bạn sẽ được đầu tư và sinh lời hiệu quả. Giá trị tài khoản hợp đồng tăng trưởng hàng tháng với mức lãi suất hấp dẫn từ Quỹ Liên kết chung. Quỹ này chủ yếu đầu tư vào những kênh an toàn có thu nhập cố định: trái phiếu chính phủ, tiền gửi ngân hàng…

Khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn mỗi 3 năm

Mỗi 3 năm, giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được cộng thêm 1 khoản thưởng hấp dẫn. Khoản thưởng được tính =35% tổng lãi tích lũy 3 năm trước đó

Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

Khi đáo hạn hợp đồng bạn sẽ nhận lại toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng kèm lãi tích lũy.

Bảo vệ toàn diện trước nhiều rủi ro

Cùng mức phí, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo vệ của bạn. Quyền lợi bảo hiểm cơ bản và quyền lợi bảo hiểm nâng cao.

An tâm hơn với quyền lợi bảo vệ mở rộng

Ngoài quyền lợi bảo vệ nếu trên, người được bảo hiểm còn có thêm quyền lợi bảo vệ mở rộng. Thêm 20% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong do ung thư hoặc tai nạn trong độ tuổi 5-65. Trường hợp khách hàng tử vong do tai nạn đặc biệt quyền lợi chi trả 150% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi chu toàn hậu sự

Nhằm hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng trước rủi ro không mong muốn, Dai-ichi Life sẽ ứng trước ngay giá trị nào nhỏ hơn của 30% số tiền bảo hiểm hoặc 30 triệu.

Holtine/ Zalo: 0343.216.200

Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

 

BẢO HIỂM NHÂN THỌ

mua sớm 10 năm còn hơn mua muộn 1 phút ...